ร้านจำหน่ายอุปกรณ์สักคิ้ว3มิติครบวงจร


ศูนย์จำหน่าย อุปกรณ์สักคิ้วการดูแลคิ้ว 3 มิติ หลังจากการสักด้วยอุปกรณ์สักคิ้ว3มิติ

ในยุคนี้ ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลตนเองมากขึ้น ทั้งในเรื่องสุขภาพและในเรื่องของความสวยความงาม และคงเป็นเรื่องดี หากมีสิ่งที่ทำให้เราสวยได้เร็วในยุคที่สังคมรีบเร่งเช่นนี้

การสักคิ้ว เป็นทางออกของการมีคิ้วสวย โดยไม่ต้องใช้เวลานานในการเขียนคิ้ว ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มาก และช่วยให้มีคิ้วสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าดูสมส่วน มีโหงวเฮ้งที่ดีมากขึ้น

การดูแลคิ้วหลังจากการสักด้วย อุปกรณ์สักคิ้ว หรือ อุปกรณ์สักคิ้ว3มิติ ก็ไม่ได้มีความยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแต่ต้องอาศัยความใส่ใจ ซึ่งคุณสามารถดูแลคิ้วได้ดังนี้

1. ระวังอย่าให้คิ้วโดนน้ำ หลังจากสักคิ้วมา จนกระทั่งคิ้วจะลอกออกหมด ควรระวังอย่าให้คิ้วโดนน้ำหรือเหงื่ออย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้แผลแห้งช้า และอาจมีเชื้อโรคเข้าไปด้วย รวมไปถึงทำให้ผิวแห้งตึง และลอกก่อนกำหนด ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ เพราะสะเก็ดที่ลอกออกไปนั้น จะทำให้สีลอกออกไปด้วย

2. งดเว้นจากการทาครีมบริเวณคิ้ว นอกจากระมัดระวังไม่ให้ถูกน้ำแล้ว ก็ไม่ควรทาครีมบริเวณคิ้วด้วย โดยเฉพาะครีมบำรุงไวท์เทนนิ่ง AHA ซึ่งจะมีผลต่อสีของคิ้วที่ไปสักมา ทางที่ดีก็ควรหลีกเลี่ยงอย่าให้คิ้วโดนอะไรเลยในระหว่างที่เพิ่งไปสักมาจนถึงลอกเสร็จก็จะดีที่สุด

3. หลีกเลี่ยงแสงแดด แสงแดดเป็นตัวร้ายที่นอกจากจะทำลายผิวและสุขภาพแล้ว ยังทำให้คิ้วที่สักถูกกัดจนซีดจางได้อีกด้วย ดังนั้น ในช่วงของการรอคิ้วลอกนี้ ก็อย่าลืมหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วยนะคะ

4. งดเขียนคิ้ว เข้าใจค่ะ ว่าคิ้วเป็นเหมือนมงกุฎของหน้า บางครั้งในช่วงที่รอคิ้วลอก คุณอาจจะรู้สึกว่าคิ้วยังดูไม่เป๊ะอย่างที่ต้องการ แต่อยากให้อดทนรอคอยดีกว่า อย่าเขียนคิ้วทับจนกว่าจะลอกหมด เพราะนอกจากจะทำให้เกิดการตกค้างแล้ว ยังอาจเกิดผลกระทบต่อคิ้วที่ไปสักมา จนอาจทำให้ต้องไปสักใหม่ก็ได้นะคะ

5. อย่าเกาเด็ดขาด ในช่วงที่คิ้วกำลังตกสะเก็ด กำลังลอก เป็นช่วงเวลาของความคันที่ชวนให้หงุดหงิด แต่ก็ห้ามแกะ ห้ามเกาอย่างเด็ดขาดค่ะ เพราะจะทำให้สีหลุดออกก่อนกำหนด และอาจเกิดแผลใหม่ หรือทำให้เป็นแผลเป็นได้ค่ะ

6. ทายาสม่ำเสมอ โดยปกติแล้ว หลังจากสักคิ้วด้วยอุปกรณ์สักคิ้ว ทางร้านสักจะให้ยามาทาเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และไม่ลอกคันมาก ดังนั้น คุณจึงควรทายาเป็นประจำให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะบ่อยได้ หากพักอยู่บ้าน ก็ทาทิ้งเอาไว้ได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ อดทนหน่อยนะคะ เมื่อคิ้วลอกหมดแล้ว เราก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และหากไม่ชอบหรือต้องการแก้ไขอย่างไร ก็สามารถกลับมาเติมสีได้ แต่ควรรอให้ครบ 1 เดือนก่อนนะคะ เพื่อให้ผิวแข็งแรงและป้องกันการเป็นแผลนูนได้

หากสนใจสั่งซื้อ อุปกรณ์สักคิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสีสักคิ้ว เครื่องสักคิ้ว เข็มสักคิ้ว ยาชาสำหรับสักคิ้ว และ อุปกรณ์สักคิ้ว3มิติ ต่างๆ ก็สามารถติดต่อสั่งซื้อกับทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพได้เลยค่ะสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.
picture
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.