เรียนเพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ อย่างมืออาชีพ Promotion เรียนเพ้นท์เล็บ ที่คุณต้องร้องว้าว!!!

เรียนเพ้นท์เล็บ ที่โรงเรียนสอน เพ้นท์เล็บ สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ มีแต่คุ้มกับคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลายให้คุณได้เลือกเรียน เพ้นท์เล็บ ตามความพอใจ

พิเศษสุด เรียนเพ้นท์เล็บ แบบครบทุกหลักสูตรวันนี้ ในราคาเพียงท่านละ 15,900 บาท แถมฟรีไปเลยอีก 1 ท่าน พร้อมเซตอุปกรณ์การเรียน เพ้นท์เล็บ ที่ครบครันและยังพบกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย

เรียนเพ้นท์เล็บวันนี้ ในราคาเพียง 15,900 บาท และยังให้ท่านพาเพื่อนมาเรียนด้วยได้อีก 1 ท่าน ให้มาเรียนกันแบบแพคคู่กันไปเลย รับรองไม่เหงาอย่างแน่นอนด้วยหลักสูตรแบบครบครันกับทีมงานผู้สอนมืออาชีพ ตามหลักสูตรต่อไปนี้
-การ เรียนเพ้นท์เล็บ ด้วยพู่กันปลายแหลม
- การตกแต่งเล็บด้วยคริสตัลและอุปกรณ์ต่างๆ
- การเพ้นท์เล็บลายน้ำ
- การเพ้นท์เล็บลายหินอ่อน
- การปั้นนูน, อะครีลิค 3D, การปั้นเจล
- ทฤษฏีโครงสร้างของเล็บและการเตรียมหน้าเล็บ
- การต่อเล็บด้วยอะครีลิคแบบทิปทุกรูปแบบ
- การต่อเล็บอะครีลิคแบบขึ้นฟอร์ม
- การต่อเล็บอะครีลิคแบบ Make Over
- การถอดเล็บอะครีลิค และการบำรุงรักษาหลังถอด
- การต่อเล็บ UV Hard Gel แบบทิป
- การต่อเล็บ UV Hard Gel แบบขึ้นฟอร์ม
- การถอด UV Hard Gel และการบำรุงรักษา
- การต่อเล็บ Express Form
- การต่อเล็บ Powder Gel
- การเพ้นท์เจล
- การทำสปามือสปาเท้า


ทั้งหมดนี้ในราคาสุดพิเศษเพียง 15,900 บาท เท่านั้นและยังสามารถชวนเพื่อนๆ มาเรียน เพ้นท์เล็บ ได้อีก 1 ท่าน พิเศษและคุ้มค่าแบบนี้ อย่าพลาดนะคะ


Promotion เลือกเรียนเป็นคอร์สก็โดนใจ ในราคาสบายกระเป๋าสตางค์
ยิ่งเรียนหลายคอร์ส ยิ่งคุ้ม !!!
สำหรับท่านที่อยากเลือกเรียนเป็นคอร์สเฉพาะด้าน ทางเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ เช่นเดียวกัน ให้ท่านสามารถเลือก เรียนเพ้นท์เล็บ ได้ตามความพอใจ
เลือกเรียน 3 คอร์ส 4,900 บาท 1,633 บาท/คอร์ส
เลือกเรียน 5 คอร์ส 6,900 บาท 1,380 บาท/คอร์ส
เลือกเรียน 8 คอร์ส 8,900 บาท 1,112 บาท/คอร์ส

ยิ่งเลือกเรียนหลายคอร์ส ก็ยิ่งคุ้มค่า ในราคาสบายกระเป๋าสตางค์แน่นอน โดยคอร์สที่โรงเรียนสอนเพ้นท์เล็บสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพเปิดสอนมีมากมายหลายคอร์ส ให้เลือกเรียนได้อย่างครบถ้วน กับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเล็บมืออาชีพ ที่พร้อมจะดูแลอย่างใกล้ชิด และถ่ายทอดเทคนิค ประสบการณ์ต่างๆ ให้จนหมด โดยคอร์สที่ให้เลือกเรียนมีดังนี้
- เพ้นท์เล็บ ด้วยพู่กันปลายแหลม ราคา 2,500 บาท
- คอร์สต่ออะครีลิค ราคา 3,500 บาท
- Uv gel crystal ราคา 3,500 บาท
- 3D อะครีลิค ราคา 3,000 บาท
- Make over ราคา 2,500 บาท
- Pvc ราคา 2,500 บาท
- 3D gel 3,000 บาท
- Nail décor ราคา 2,500 บาท
- ตกแต่งเล็บเบื้องต้น ราคา 2,500 บาท
- พาราฟินทรีทเม้นท์ ราคา 2,000 บาท
- สปามือ สปาเท้า ราคา 2,500 บาท
- ต่อขนตา ราคา 3,500 บาท
โปรโมชั่นดีๆ มากมายแบบนี้ สนใจคอร์สไหนรีบสมัครกันเข้ามานะคะ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเราก่อนก็ได้ค่ะ

โรงเรียนสอน เพ้นท์เล็บ สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ
แม้ว่าโลกจะหมุนเร็วจนชีวิตของคนเราต้องแข่งขันกับเวลาและรีบเร่งมากขึ้น แต่ผู้คนจำนวนมากกลับหันมาให้ความใส่ใจกับสุขภาพและร่างกายของตนเอง โดยเฉพาะสาวๆ ที่ให้ความใส่ใจกับเรื่องของความสวยความงาม และให้เวลา ให้ความสำคัญกับการดูแลตนเองให้สวยงามอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ไม่เว้นแม้แต่ “เล็บ”
เล็บสวยๆ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่รักสวยรักงาม และอยากที่จะมีเล็บสีสันสวยๆ เพื่อส่งให้คุณดูดีขึ้น ดูสวยขึ้นได้ นอกจากนี้ ยังสามารถบ่งบอกถึงรสนิยม และความชอบส่วนตัวของสาวๆ ได้ผ่านทางการเพ้นท์เล็บอีกด้วย
เมื่อมีผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการเพ้นท์เล็บ จึงมีธุรกิจเพ้นท์เล็บขึ้นมากมาย ตั้งแต่ร้านแผงลอย ร้านขนาดเล็ก ไปจนถึงร้านทำเล็บขนาดใหญ่ที่มีทุกอย่างครบครัน
ธุรกิจเพ้นท์เล็บ สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้อย่างมาก แม้แต่ร้านเล็กๆ หรือร้านแผงลอย ก็อาจมีกำไรถึงหลายพันบาทต่อวันเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรสูง จึงนับได้ว่าอาชีพเพ้นท์เล็บเป็นอาชีพที่น่าสนใจอย่างมากในขณะนี้
ปัจจุบัน มีเทคนิคและวิธีการในการเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บมากมาย นับได้ว่าเป็นศิลปะจากปลายพู่กันและการใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อรังสรรค์เล็บสวยงามออกมาตามที่ลูกค้าต้องการและมีความทนทานอยู่ได้นาน สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ นอกจากจะมีหลักสูตรเรียนนวดสปา นวดแผนไทย และเรียนสักคิ้วแล้ว ยังมีหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บอีกด้วย
เรียนเพ้นท์เล็บกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ ท่านจะได้ฝึกเทคนิคดีๆในการ เพ้นท์เล็บ ตลอดจนเรียนรู้พื้นฐานที่สำคัญในการการ เรียนเพ้นท์เล็บ และการผสมสีอย่างถูกต้อง สอนโดยทีมงานที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเล็บและศิลปะการเพ้นท์เล็บเฉพาะทาง พร้อมที่จะถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลเล็บ และการเพ้นท์เล็บทุกเทคนิค อธิบายอย่างใกล้ชิด ละเอียดทุกขั้นตอน เข้าใจง่าย เป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงตั้งแต่เปิดร้านแผงลอยไปจนถึงร้านเพ้นท์เล็บหรูๆ เลยทีเดียว หรืออาจทำธุรกิจสปาเล็บแบบครบวงจรก็สามารถทำได้
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ ได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีจากทั้งชาวไทยและชาวชาติมาเรียนเพ้นท์เล็บกับเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยความไว้วางใจในมาตรฐานของหลักสูตรและบรรยากาศที่เป็นกันเอง ค่าเรียนไม่แพง เรียนแล้วสามารถประกอบอาชีพได้จริง ดังนั้น หากคิดจะเรียนเพ้นท์เล็บ อย่าลืมนึกถึงสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพนะคะ หรือจะติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับทางเราก่อนก็ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.
picture
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.