เรียนนวด

เรียนนวดในบรรยากาศสบายๆ สไตล์เหมือนบ้าน


สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพให้บริการสอนนวดสปาและนวดแผนไทย ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ผู้ที่สนใจจะเรียนสวดสปาหรือเรียนนวดแผนไทย อย่าลืมนึกถึงสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ ซึ่งสถาบันสอนนวดของเรามีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลายหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรเดียว หลักสูตรแพคคู่ หรือหลักสูตรต่างๆ ให้เลือกเรียนได้ตามความชอบรวมไปถึงโปรโมชั่นดีๆ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจมากมาย ในบรรยากาศที่ไม่เคร่งเครียด สบายๆ เหมือนครอบครัว

การเรียนนวดสปาและเรียนนวดแผนไทยที่สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ มีสถานที่พร้อม อุปกรณ์ครบครัน พร้อมด้วยผู้สอนที่มากประสบการณ์ทางด้านการนวดโดยตรง การันตีด้วยบุคลากรคุณภาพที่จบจากโรงเรียนนวดจากสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

นอกจากนี้โรงเรียนนวดจากสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพยังมีการรองรับหลักสูตรการสอนนวดในทุกรูปแบบ รวมไปถึงการมอบใบประกาศนียบัตรและการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขเมื่อท่านจบหลักสูตรต่างๆ อีกด้วย

ทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพยินดีและพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านในการเรียนนวดที่มีคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ซึ่งท่านสามารถนำความรู้วิชาชีพที่ได้รับพร้อมประสบการณ์การนวดจริงไปเริ่มทำงานได้ทันที โดยไม่ต้องไปรอฝึกงานที่ไหนทั้งสิ้น

ในด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับการประกอบอาชีพนวด ทางเราก็มีให้บริการอย่างครบครัน นับได้ว่าเป็นสถาบันที่ครบวงจร น่าเชื่อถือ และเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนนวดที่ดีที่สุด

หากท่านสนใจหรือกำลังมองหาหลักสูตรเรียนนวดที่มีคุณภาพ มีสถานที่ที่ครบครัน ทันสมัย กับเหล่าผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ รวมถึงได้รับใบประกาศนียบัตรเมื่อจบหลักสูตร ให้คุณพร้อมในการประกอบอาชีพด้านสปาและการนวดแผนไทยอย่างมืออาชีพ สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพก็พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณBangkok Thai Spa And Beauty Association เรียนนวดสบายๆ สอนนวดสปา นวดแผนไทย สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ บริการสอนนวดสปา เรียนนวดสปาและเรียนนวดแผนไทย ผู้สอนที่มากประสบการณ์ โรงเรียนนวด หลักสูตรเรียนนวด ให้คุณพร้อมในการประกอบอาชีพ สถานที่ที่ครบครัน ทันสมัย เหล่าผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ ประกาศนียบัตรเมื่อจบหลักสูตร เรียนนวดสไตล์เหมือนบ้าน โรงเรียนนวด เรียนนวดแผนไทย ประกอบอาชีพด้านสปา บรรยากาศที่ไม่เคร่งเครียด สบายๆ เหมือนครอบครัว เรียนนวดสบายๆ เหมือนครอบครัว อุปกรณ์เกี่ยวกับการประกอบอาชีพนวด การนวดแผนไทยอย่างมืออาชีพ สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงาม โรงเรียนนวดจากสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา รองรับหลักสูตรการสอนนวดในทุกรูปแบบ อุปกรณ์ประกอบอาชีพนวด เรียนนวดเพื่อประกอบอาชีพ มองหาหลักสูตรเรียนนวด หลักสูตรเรียนนวด เปิดสอนหลักสูตรเรียนนวด โรงเรียนสอนนวดที่ดีที่สุด สอนนวดที่ดี


สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.